SỤN NHÂN TẠO SURGIFORM (PUREFORM)

Mã sản phẩm : 201911-0006
Xuất xứ : Mỹ
Hãng sản xuất : Surgiform USA
Nhà phân phối tại Việt Nam : Thallo jsc
Chất liệu : 100% ePTFE
  • Share Zalo
  • Mô tả chi tiết
  • Ý kiến khách hàng

SURGIFORM (PUREFORM) 

định hình và khởi tạo đường nét khuôn mặt  

Sụn mẫu nhân tạo cho vùng mặt chất liệu ePTFE 3-D  

Sụn nhân tạo cho vùng mặt PureForm là một dạng mở rộng hơn của sụn nhân tạo polyme phục vụ cho việc nâng hoặc chỉnh sửa ở các vùng mô mềm trên mặt. Sụn  nhân  tạo được  phân  loại  thành  loại  cho  tạo  hình  mũi,  cánh  mũi,  cằm  và  khu  vực  gò  má. PureForm giúp các bác sĩ thẩm mỹ tiết kiệm thời gian hơn, đơn giản hoá quy trình mổ và dễ dàng định hình được hình dáng. 

Sụn nhân tạo PureForm™ được làm từ 100% chất liệu ePTFE, điều mà các sản phẩm khác chưa làm được, đa phần các sụn nhân tạo khác là chất liệu ePTFE được phủ silicone. Không những thế,  PureForm  cho  phép  uốn  cong  mà  không  cần  phải  sử  dụng  thêm  bất  cứ  chất  nào  khác  lên vùng tế bào xung quanh. 

 ƯU ĐIỂM  

-  Dạng khối 3-D được đúc sẵn với nhiều loại khác nhau với kích cỡ khác nhau (Cằm, Mũi, Cánh mũi và vùng Gò má). 

-  Chất liệu 100% ePTFE sinh học tương thích cao. Ít phản ứng đào thải lại sản phẩm từ tế bào hơn khi so sánh với vật liệu silicone, đem lại cảm giác thoải mái và một hình dáng tự nhiên hơn

-  Thiết  kế bề mặt  lưới  micro siêu  nhỏ  và lớp  mô  mềm  tích  hợp  giúp  giữ  vững được hình dáng, giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải. 

-  Dễ dàng sử dụng và tuỳ biến phù hợp cho từng khách hàng.

-  Dễ dàng loại bỏ hoặc chỉnh sửa với cách bóc tách tiểu phẫu đơn giản.

-  Đóng gói dưới dạng vô trùng. 

 

Ý kiến khách hàng