TIỆC TẤT NIÊN 2022 - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI THALLO - THALLO JSC.

16/01/2023
  • Share Zalo

TIỆC TẤT NIÊN 2022 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI THALLO - THALLO JSC.

________________________

Trong không khí ấm cúng của những ngày cuối năm thì buổi Tất Niên 2022 của THALLO JSC đã được diễn ra một cách trọn vẹn.

 Lời nói đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cả các vị quan khách, khách hàng đối tác, gia đình và bạn bè thân thuộc,… cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của công ty đã có mặt trong buổi tiệc Tất Niên 2022.

 Một buổi tối ý nghĩa, chúng ta đã có những phút giây tràn ngập hạnh phúc để cùng nhau ăn uống, trò chuyện nhìn lại một năm của công ty và hơn hết là những lời tri ân sâu sắc của công ty gửi đến tất cả các đối tác và toàn thể cộng sự công ty chúng ta đã đồng hành cùng THALLO trong suốt hành trình đã qua.

 Bên cạnh đó, những phần thưởng, bằng khen đã được trao cho những nhân viên ưu tú nhất của công ty, đồng thời là những món quà thiết thực đã được trao cho các cộng sự may mắn trúng giải cũng như bao lì xì đỏ dành cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty chúng ta.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo, các quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

 Năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới, chúc tất cả mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Hi vọng chúng ta sẽ mãi đồng hành cùng nhau để xây dựng, phát triển THALLO JSC ngày càng hưng thịnh và phát triển. 

 

Ý kiến của bạn