Giới thiệu chung

Công ty CP Phân phối Thallo là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm thẩm mỹ công nghệ cao, vật liệu cấy ghép nhân tạo, máy móc cho ngành thẩm mỹ. Bằng bề dày về kinh nghiệm và sự hiểu biết của đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, Công ty CP Phân phối Thallo luôn hợp tác cùng các Hãng sản xuất để phân phối sản phẩm chất lượng tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng và liện tục nối dài mạng lưới kinh doanh khắp 64 tình thành trên toàn quốc.

 

Chuyên sản phẩm, thiết bị thẩm mỹ

Bằng kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ & Làm đẹp cùng đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, Công ty cổ phần phân phối THALLO được thành lập với sứ mệnh là cầu nối giữa các Hãng sản xuất uy tín đến các Bác sĩ thẩm mỹ / Thẩm mỹ viện có chuyên môn tại thị trường Việt Nam.

Tập trung phân phối ở nhóm sản phẩm:

- Thẩm mỹ công nghệ cao (Mesotheray, Professional Skin Care, Body Therapy...).

- Vật liệu cấy ghép nhân tạo (Motiva Implants, Bistool Softxil, Surgiform, T&R Mesh...).

- Máy móc cho ngành thẩm mỹ (AX3, Divina, Crisalix...).

 

Hoạt động kinh doanh:

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm trong kinh doanh, chúng tôi đề xuất kế hoạch và các hoạt động triển khai nhãn hàng rộng và mạnh hơn trên thị trường, đem đến sự phát triển bền vững về mặt kinh doanh và nhãn hiệu.

Bằng sự tận tụy và niềm tin mãnh liệt vào công nghệ thẩm mỹ, chúng tôi luôn mong muốn tìm hiểu và chia sẻ những xu hướng mới /công nghệ làm đẹp mới đến tay những Bác sĩ, cơ sở có chuyên môn cao để cùng đưa đến điều tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

 

Những thành tựu đạt được:

Với bề dày về kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, chúng tôi hợp tác cùng các Hãng sản xuất để phân phối sản phẩm chất lượng tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Với độ phủ kinh doanh trải dài khắp 64 tình thành trên toàn quốc chúng tôi dễ dàng trao sản phẩm của các Hãng sản xuất lớn đến tay của khách hàng.

 

THÔNG ĐIỆP THALLO

  Uy tín – Hiệu quả - Phục vụ chuyên nghiệp

Thay mặt THALLO, xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác, Quý khách hàng, Cán bộ nhân viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.