Khoá tập huấn đào tạo nâng mũi cấu trúc trong 2 ngày 5,6/4 tại bệnh viện Chợ Rẫy

10/12/2019
  • Share Zalo

Vòng ngực được xem là điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn của phụ nữ. Hiểu rõ được nhu cầu này của nhiều phụ nữ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva để phục vụ tốt hơn chị em phụ nữ.

Trước đây, công nghệ 3D truyền thống chỉ xác định được thể tích ngực hiện tại và size túi ngực, mà không tính toán được thể trạng của từng người, nên không đảm bảo được độ chính xác cao, túi ngực phải đặt vào nhiều lần, sau khi phẫu thuật hai bên ngực thường không cân xứng với nhau,… Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngực căng cứng, không tự nhiên và một số biến chứng nguy hiểm khác.

Tuy nhiên, đối với công nghệ nâng ngực 3D Motiva, sử dụng hệ thống máy mô phỏng 3D Divina tiên đoán kết quả thông minh, kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn hảo trong vài giây. Giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ phù hợp nhất.

Ngoài ra, Hệ thống máy 3D thế hệ mới này và cơ chế bảo hành nhân 3 (hãng sản xuất túi, JW và nhà bảo hiểm thứ 3) sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. túi ngực Movita được gắn chip an toàn giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng một đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không ảnh hưởng sự riêng tư của khách hàng.

Sở dĩ được công ty sản xuất túi ngực Movita tin tưởng và lựa chọn vì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng và uy tín trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc, JW Việt Nam được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Toàn bộ công nghệ và trang thiết bị đều được chuyển giao với chất lượng vượt trội, đáp ứng tất cả nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Your comment